Đánh giá ứng dụng: Album ảnh bí mật: khóa thư mục

21 Tháng Một, 2021 0 By sdoapp

Có một công cụ giúp album ảnh, video trên iPhone được đảm bảo an toàn, bí mật trong kho lưu trữ mã hóa được bảo vệ bằng mã PIN, dấu vân tay hoặc Face ID của bạn. Sau đây là hướng dẫn ẩn hình ảnh và video trong kho ảnh bí mật cá nhân của mình. Giữ chúng tránh xa những người tò mò.

Hướng dẫn ẩn ảnh, video trên iPhone của bạn

Bước 1. Bạn tải ứng dụng Album ảnh bí mật về điện thoại của mình theo link bên dưới. Ứng dụng được cung cấp miễn phí trên App Store.

Bước 2. Mở ứng dụng Secret Album lên, bạn nhấn Continue để tiếp tục.

Bước 3. Màn hình quảng cáo nâng cấp ứng dụng lên Unlimited xuất hiện, với 909.000 đồng/năm, bạn sẽ có những tính năng cao cấp như sao lưu đám mây, không quảng cáo, lưu trữ không giới hạn. Nhấn X để bỏ qua. Sau đó, bạn đặt mật khẩu PIN cho ứng dụng.

Bước 4. Ứng dụng sẽ tạo sẵn hai Albums mặc định là Main Album và Videos, bạn có thể sử dụng chúng để lưu luôn hoặc nhấn dấu cộng để tạo mới Album. Trong từng album, bạn nhấn dấu cộng để thêm file ảnh hoặc video bí mật.

Bước 5. Vào phần Settings, nhấn mục Safety sẽ có mục Fake PIN. Mã Fake PIN này sẽ tạo một nội dung giả, nhằm đánh lạc hướng những người lạ vào ứng dụng. Tất cả dữ liệu thực sẽ được bảo vệ bởi mã PIN thật đã được ẩn. Bạn nhấn Change Fake PIN để tạo.

Bước 6. Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi icon ứng dụng trong Cài đặt và kích hoạt Dark Mode để bảo vệ mắt.

Chúc các bạn thành công. Nhớ ấn Like và Chia sẻ bài viết để ủng hộ mình nhé.